595 ผู้เข้าชม

ASRock เปิดตัวกราฟฟิกการ์ดรุ่นล่าสุด Gaming X  Radeon RX590 8GB OC Phantom Gaming เพื่อคอเกมโดยเฉพาะ

 

ASRock หนึ่งในผู้นำด้านอุตสาหกรรมเมนบอร์ดระดับโลก, ได้ขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ในตลาดกราฟฟิกการ์ดต่อเนื่อง ล่าสุดนำ Phantom Gaming series มาสู่ผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์ในรุ่น Phantom Gaming X Radeon RX590 8G OC ลงสู่ตลาดให้สัมผัสกันแล้ววันนี้

 

 

Phantom Gaming X Radeon RX590 8G OC มาพร้อมขุมพลังล่าสุด AMD Radeon RX 590 ที่ใช้เทคโนโลยีกระบวนการผลิต FinFET 12nm และมีหน่วยความจำ GDDR5 256-บิต ขนาด 8GB เพื่อประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมสำหรับเกมเมอร์ รวมถึงให้ความเชื่อมั่นในการใช้งาน ตัวการ์ดมาพร้อม DisplayPort 1.4 จำนวน 2 พอร์ต, HDMI 2.0b output และหัวต่อ Dual-link DVI-D สนับสนุนการแสดงผลได้ถึง 5 จอภาพด้วยกัน

 

 

แน่นอนว่า ASRock ได้นำรูปแบบกราฟฟิกของ Phantom Gaming ทำให้กับตัวการ์ดดูสวยล้ำ เป็นการออกแบบร่วมกับเมนบอร์ด ASRock Z390 เพื่อให้ประสบการณ์ที่ดีสำหรับเหล่าเกมเมอร์

 

“ASRock ภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอกราฟฟิกการ์ด Phantom Gaming X Radeon RX590 8G OC” กล่าวโดย คุณ Chris Lee, ASRock’s Global Marketing Associate Vice President “เราได้ออกแบบและสร้างสรรค์ขึ้นมาสำหรับเกมเมอร์ อีกทั้งสร้างความเชื่อมั่นว่าจะมอบประสบการณ์ที่ดีในการเล่นเกมอย่างแน่นอน”

 

เวลานี้ทางเราได้ทำโปรโมชั่นกราฟฟิกการ์ดสุดพิเศษร่วมกับทาง AMD: ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 จนถึง 9 กุมภาพันธ์ 2562 ลูกค้าที่ซื้อ ASRock Phantom Gaming X Radeon RX590 8G OC จะได้รับเกมบันเดิล 3 เกมด้วยกัน (มูลค่ารวมประมาณ 180USD): ประกอบด้วย Clancy’s The Division® 2, Resident Evil® 2, และ Devil May Cry® 5 สำหรับข้อมูลอื่นเพิ่มเติม โปรดเข้าชมได้ที่: https://www.asrock.com/news/events/2018AMDRISEGAME/

 

 

คุณสมบัติขั้นสูงเพื่อประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม

กราฟฟิกการ์ดนี้มาในรูปแบบที่รับรองการโอเวอร์คล็อก โดยมีสัญญาณนาฬิกาอยู่ที่ 1560MHz ซึ่งสูงกว่าสัญญาณนาฬิกาอ้างอิงของ AMD ที่ความเร็ว 1545MHz ให้ประสิทธิภาพที่ดี นอกจากนี้ ASRock ยังใช้องค์ประกอบภาพกราฟฟิกของ Phantom Gaming ลงบนการ์ด เพื่อสร้างรูปแบบให้เป็นหนึ่งเดียวกับเมนบอร์ด ASRock Z390 Phantom Gaming นี่คือการส่งมอบประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นให้เกมเมอร์เมื่อใช้งาน

 

กราฟฟิกการ์ด ASRock Phantom Gaming X Radeon RX590 8G OC ยังพรั่งพร้อมด้วยคุณสมบัติพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย: มอเตอร์พัดลม 3-เฟส ให้แรงลมได้มากขึ้น 23% สำหรับการระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพ และพัดลม Ball Bearing แบบคู่ มอบอายุการใช้งานได้ยาวนานกว่าพัดลมทั่วไป 30%-40% พร้อมฮีตซิงก์และฮีตไปป์อะลูมิเนียมอัลลอยขนาดใหญ่ XXL ที่นำพาความร้อนได้เป็นอย่างดี แผ่นเพลทด้านหลังการ์ดมาในสไตล์โลหะทำให้การ์ดดูสวยงาม แข็งแกร่งและเย็น โดยมีเทคโนโลยี 0dB Silent Cooling พัดลมจะยังไม่หมุน หากตัวการ์ดไม่ได้ทำงานหนัก เพื่อลดเสียงรบกวน นอกจากนี้ Phantom Gaming Tweak ยังให้ผู้ใช้ได้ปรับแต่งประสิทธิภาพและควบคุมระบบรอบพัดลม ด้วยการปรับที่ง่าย ให้ประสิทธิภาพสูงและมีความยืดหยุ่นสำหรับเพาเวอร์ยูสเซอร์

 

 

สร้างขึ้นมาสำหรับเหล่าเกมเมอร์

กราฟฟิกการ์ด Phantom Gaming X Radeon RX590 8G OC ให้คุณสมบัติที่ครบถ้วนตามที่เกมเมอร์ต้องการ: ด้วยสมรรถนะอันยอดเยี่ยม กับภาพที่สวยตะการตา, และแข็งแกร่ง, โครงสร้างที่เชื่อถือได้ รวมถึงการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบเดียวกับผลิตภัณฑ์ ASRock Phantom Gaming series เป็นกราฟฟิกการ์ดประสิทธิภาพสูง ที่สร้างขึ้นเพื่อเกมเมอร์ทั้งหลาย

 

*ข้อมูลจำเพาะบางส่วนอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่: https://www.asrock.com/Graphics-Card/product.asp?Model=Phantom%20Gaming%20X%20Radeon%20RX590%208G%20OC

วีดีโอโปรโมชั่น Phantom Gaming X Radeon RX590 8G OC Promotion:

https://youtu.be/MEYZvkgLG-w

Share This: