985 ผู้เข้าชม

จัดอันดับ เกม PC สุดมันส์ที่ครองใจเกมเมอร์ทั่วโลก

 

 

สวัสดีเพื่อนๆ นักอ่านสายไอทีและเกมเมอร์ทุกท่าน ในวันนี้เราได้จัดอันดับเกม PC ที่มีคนเล่นเยอะมากที่สุดโลกให้ทุกคนได้ชมกัน เอาเป็นว่าเพื่อความไม่ให้ยืดยาว เรามาดูกันเลยครับว่าจะมีเกมอะไรบ้าง

 

พลาดไม่ได้กับ 4 เกม PC ยอดฮิต

 

1. Pubg
วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเกมต่อสู้เอาชีวิตรอดสุดมันส์ pubg ที่ทำลายสถิติเกมที่มีคนออนไลน์พร้อมกันมากที่สุดบน Stream เชื่อว่าหลาย ๆคนคงได้ลองเล่นกันมาบ้างแล้ว เพราะตอนนี้ไม่ได้มีให้เล่นเฉพาะบนแค่ PC เท่านั้นในมือถือก็มี Pubg Mobile ให้เล่นเช่นกัน เกมนี้ถือได้ว่าสร้างปรากฏการณ์รันวงการเกมได้อย่างน่าอัศจรรย์ เพราะหลังจากที่เกมพับจีวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2017 อีกไม่ถึงเดือนก็ขายไปได้ถึง 2 ล้านชุดเลยทีเดียว ไม่ต้องนึกถึงกำไรที่ทางผู้ผลิตได้รับในตอนนี้คงมากมายมหาศาลน่าดู ขอยกให้เป็นเกม PC มาแรงยอดฮิตอันดับหนึ่งเลย

 

2. Fifa 2018
เกม PC ประเภทกีฬาคงไม่มีเกมไหนที่เป็นที่นิยมได้อย่างฟีฟ่าแน่นอนครับ เพราะนับตั้งแต่ฟีฟ่าผลิตภาคแรกออกมาก็ได้รับการยอมรับมาโดยตลอด และยิ่งถ้าพูดถึงฟีฟ่า 18 แล้วด้วยละก็นั้นตอบโจทย์เหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบฟุตบอลสุด ๆ ภาพนั้นสวยสด หญ้าคมชัด ที่สำคัญนักเตะแต่ละคนสมจริงมาก ๆ ระบบการควบคุมต่าง ๆก็เสถียรให้ความรู้สึกราวกับลงไปเล่นเองเลยครับ สำหรับส่วนของเสียงพากษ์และเสียงคนเชียร์ก็ทำได้ดีมาก ๆ ครับ

3. Gta
เกมนี้จัดเป็นอีกหนึ่งเกมยอดฮิตตลอดกาล เพราะนอกเหนือจากระบบเกมที่เป็นแนว Open World ที่ผู้เล่นสามารถทำอะไรก็ได้แบบอิสระ ขับรถไปไหนก็ได้ทุกที่ที่อยากไป หรือ จะเล่นตามภารกิจแนวเถื่อน ๆ ท้าทาย ตื่นเต้นแบบ Thug Life ก็สามารถได้ทั้งนั้น และสิ่งที่เป็นเสน่ห์ของเกมนี้อีกอย่างเลย ก็คือ เรื่องของภาพกราฟฟิคและเอฟเฟคต่าง ๆครับ ซึ่งถ้าหากเป็น GTA ภาค V คงจะรู้กันดีว่าภาพนั้นเพอร์เฟคเพียงใด ตึกอาคารสถานที่ต่าง ๆก็จำลองออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ใครที่ยังไม่เคยเล่นถ้าได้สัมผัสสักครั้งก็อาจจะเล่นจนติดงอมแงมก็เป็นได้สำหรับเกม ๆนี้

 

4.The Crew 2
เกมสุดท้ายนี้ ขอเอาใจเหล่านักซิ่งไปกับ The Crew 2 เกม PC ใหม่ล่าสุด 2018 ที่พึ่งเปิดตัวได้ไม่นานแต่ดันมีคนแห่ไปซื้อกันมาเล่นเพียบ โดยภาคนี้ก็ต่อเนื่องจากภาคแรกครับ ระบบการขับรถต่าง ๆก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงมากสักเท่าไหร่ แต่ที่อัพเดทเพิ่มเข้ามาอย่างเห็นได้ชัดนั่นคือ มีรถมากมายหลายรุ่น เสียงท่อสมจริงขึ้น และไฮไลท์ก็คือตัวผู้เล่นในเกมสามารถควบคุมได้ ซึ่งต่างจากภาคแรกที่ขับรถได้เพียงอย่างเดียวครับ นอกจากนี้คุณยังสามารถขับไปได้แบบทั่วทั้งแผนที่ตามสไตล์ Open World หรือจะออนไลน์ซิ่งไปกับเพื่อนก็ได้เช่นกัน อีกทั้งยังมีโหมดอื่น ๆอีกมากมายให้ได้เลือกเล่น

 

ทั้ง 4 เกมที่ได้กล่าวไป หากเพื่อน ๆอยากจะเล่นก็จะต้องทำการซื้อก่อนนะครับ ในตอนนี้ยังไม่มีเกมใดเปิดให้เล่นฟรี นอกเสียจากมีโปรโมชั่นลดราคา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นสำหรับใครที่มีงบน้อยก็สามารถเข้าไปเล่นFun88 Playtech ผ่านอินเทอร์เน็ตให้หายอยากก่อนได้ครับ รับรองว่ามันส์ไม่แพ้กัน

Share This:

Posted in ไม่มีหมวดหมู่