3.4K ผู้เข้าชม

ทำไมเพลย์สเตชั่น 4 ถึงเป็นเครื่องเกมที่ทุกคนควรจะมี

 

 

 

นับตั้งแต่โซนี่ทำการปล่อยเครื่องเล่นเกมอย่าง เพลย์สเตชั่นรุ่นแรกออกมาดูเหมือนว่ามันจะเป็นการปฏิวัติวงการเกมคอนโซลไปอย่างสิ้นเชิง นับตั้งแต่ตอนนั้น และยิ่งเมื่ออินเตอร์เนทเข้ามามีบทบาทอย่างมากทำให้การเล่นออนไลน์ ก้าวหน้ามาขึ้นเราสามารถเล่นเกมได้เหมือนกับนั่งเล่นอยู่ด้วยกันกับเพื่อนด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารที่มี จนทำให้ตอนนี้ วงการเกมกำลังมาแรงมากๆ ตอนนี้เกมเพลย์สเตชั่น ได้พัฒนามาถึงรุ่นที่ 4 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลายคนอาจจะยังคิดและตัดสินใจว่าจะซื้อเครื่องเล่นเกมรุ่นนี้มาเล่นดีหรือไม่ วันนี้เราจะมาบอกเหตุผลดีๆว่าทำไมคุณถึงควรที่จะมีเครื่องเล่นเกม เพลย์สเตชั่น 4 เอาไว้ในครอบครองของคุณ

 

1 .ราคาของมันไม่แพง

ต้องบอกว่า เครื่องเล่นเกมเพลย์สเตเชั่นมีราคาที่ถูกลงเรื่อยๆ เมื่อเวลาผ่านไปมานานๆ ก็มีการจัดโปรทั้งลดแลกแจกแถมกันแบบสุดๆมีทั้งแถมจอยเกมที่มีมูลค่าถึง 2,000 หรือเกมแผ่นเกมที่ติดมาด้วย มีราคาประมาณแผ่นละ 2,000 บาท บางกล่องแถมมาให้แบบจุใจถึง 3 เกมด้วยกัน หากเอาไปปยกขายราคาแพงแน่นอน แต่เมื่อมาจัดเป็นชุดแบบนี้แล้วทำให้เห็นเลยว่าราคาของเครื่องเล่นเกม เพลย์สเตชั่น 4 ราคาถูกลงมากๆ เหลือแค่ หมื่นต้นๆเท่านั้น และยิ่งเป็นมือสองไม่ต้องพูดถึงท่านอาจจะเจอราคาแค่ 6 พันบาทหลุดมาก็เป็นได้

 

2.มันเป็นมากกว่าเครื่องเกม

สำหรับเครื่องเล่นเกมเพลย์เสเตชั่น 4 ไม่ใช่สามารถทำได้แค่เล่นเกมเท่านั้น แต่มันยังเปลี่ยนทีวีแบบธรรรมดาของคุณให้กลายเป็นสมาร์ททีวี ที่มีฟังก์ชั่นมากมายหลายอย่างได้เลยทั้งการ ดูหนัง ผ่านทาง แผ่นบลูเรย์ หรือว่าผ่านทางแอปพลิเคชั่นอย่างเน็ทฟิกซ์ ที่สามารถดูหนังออนไลน์ความคมชัดในระดับ FULL HD ได้เป็นหมื่นๆเรื่อง นอกจากนี้ยังใช้งานท่องเว็บไซต์ก็ยังได้ หรือจะเป็นการตัดต่อวิดีโอ และการใช้ในการสตรีมมิ่งให้คนทางบ้านได้เห็นว่าเราทำลังทำอะไรอยู่ รวมไปถึงการติดต่อสื่อสารอื่นๆที่ทำให้สามารถเชื่อมต่อกับ แฟนๆได้อย่างง่ายดาย และทั่วถึง แถมเวลาซื้อเกม ก็ยังสามารถซื้อผ่านสโตร์ ที่เอามาลดราคาได้เลยแบบไม่ต้องไปซื้อแผ่นเลย

 

3.มันรองรับภาษาไทย

หลังจากที่เปิดบ้านมาซักระยะเครื่องเกมเพลย์สเตชั่นทำตลาดได้ดีในประเทศไทยจนทำให้ ผู้พัฒนาเริ่มมองเห็นถึงความสำคัญของเกมเมอร์ชาวไทย

เกมส์ตกปลา จนทำให้มีการพัฒนาตัวซอร์ฟแวร์ในเครื่องให้รองรับภาษาไทย นอกจากนี้เกม ที่เราเคยเล่นเป็นภาษาญี่ปุ่น และอังกฤษ ที่ผ่านมา ก็มีการแปลเป็นภาษาไทยในเกมฟอร์มใหญ่หลายๆเริ่มที่เริ่มมีเนื้อหาภาษาไทยทำให้ผู้เล่นสามารถเข้าใจเกมได้มากขึ้น และแน่นอนว่ามันยิ่งจะเพิ่มความสนุกสนานให้นักเล่นเกมอย่างมากมาย

และนี่คือเหตุผลดีๆว่าทำไมเราควรที่จะต้องซื้อเครื่องเกม เพลย์สเตชั่น 4 เป็นของตัวเอง ตอนนี้จะรออะไร ออกไปร้านค้าแถวบ้านท่านแล้ว จัดซะเลย หรือจะซื้อออนไลน์ก็ได้ ไม่มีใครว่า

Share This: