547 ผู้เข้าชม

G.SKILL เปิดตัว DDR4 Memory รุ่นใหม่กับ Sniper X Series

 

ในวันที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2561 ณ.กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน G.SKILL International Enterprise Co., Ltd. บริษัทผู้ผลิตหน่วยความจำประสิทธิภาพสูงและอุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับคอมพิวเตอร์เล่นเกมระดับโลก มีแผนในการจัดเปิดตัวหน่วยความจำ DDR4 Sniper X Series รุ่นใหม่ที่มีการออกแบบด้วยลายพรางถึงสามรูปแบบ มาพร้อมการใช้งานความเร็วสูงถึง 3600MHz โดยชุดหน่วยความจำประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่นี้เหมาะสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพให้หน่วยความจำให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์หรือเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ต้องการประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกมส์และคอมพิวเตอร์ที่ถูกประกอบขึ้นใหม่

การออกแบบ

Sniper X ได้รับการออกแบบโดยใช้แถบลวงตาด้านบนลายลวงตาแบบทหารโดยมีให้เลือกอยู่สามรูปแบบ ได้แก่ Classic Camo, Urban Camo และ Digital Camo สำหรับ Classic Camo ได้รับแรงบันดาลใจจากป่าแบบคลาสสิกในขณะที่ Urban Camo ถูกออกแบบมาให้กลมกลืนไปกับฉากต่อสู้ในป่าไม้ที่มีเฉดสีเทา และพัฒนาขึ้นเพื่อให้กลมกลืนกับเมนบอร์ด ASUS TUF Gaming series สุดทาย Digital Camo มีไฮไลต์กับรูปแบบสีเหลืองให้เหมาะสมกับรูปลักษณ์ของสงครามสมัยใหม่ ซึ่งทั้งสามรูปแบบมาพร้อมกับระบายความร้อนด้วยอลูมิเนียม Minimalistic ที่เพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อนภายใต้การทำงานอันหนักหน่วงจากคอมพิวเตอร์ดังนั้นผู้ใช้งานจะไม่พลาดการจากการสู้รบในสนาม!

สมรรถนะที่เหนือชั้นมาพร้อมความจุขนาดใหญ่

ด้วยความเร็วของหน่วยความจำตั้งแต่ค่ามาตรฐาน DDR4-2400MHz ถึง DDR4-3600MHz ที่จัดได้ว่าเร็วมากในขณะนี้ โดยสามารถหาเลือกใช้งานได้สูงสุดถึง 128GB (8x16GB) สิ่งที่น่าประทับใจอีกอย่างหนึ่งสำหรับการใช้งานบนคอมพิวเตอร์ที่รองรับการเล่นเกมและการใช้งานเพื่องานออกแบบ 3 มิติหรือการใช้งานมัลติมีเดีย รวมถึงการตัดต่อวิดีโอ ด้วยชุดหน่วยความจำแต่ละชุดได้รับการตรวจสอบภายใต้การทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อความเข้ากันได้และความเชื่อถือได้สูงสุดในหลากหลายแพลตฟอร์ม

สนับสนุน XMP 2.0 พร้อมใช้งาน

Sniper X DDR4 รุ่นล่าสุดจาก G.SKILL สนับสนุน Intel XMP 2.0 สำหรับการโอเวอร์คล๊อกที่ง่ายต่อการโอเวอร์คล็อคที่ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของหน่วยความจำ Sniper X จะวางจำหน่ายที่พาร์ทเนอร์ G.SKILL ที่ได้รับการแต่งตั้ง ภายในปี พ.ศ. 2561 นี้

 

Share This: