828 ผู้เข้าชม

ภาพเปิดตัว Mother Board ASUS Z370 จากงาน Invitation to 2017 ASUS Technical Seminar

 

MAXIMUS X Series เป็นรุ่นระดับบนที่เน้นประสิทธิภาพที่สูงมากๆในการ OC และมีราคาที่ระดับ 10,000 บาท + ขึ้นไป เหมาะกับขา OC ตัวจริงโดยแท้ วึ่งจะมีมาให้เลือกใช้งานหลัก 4 รุ่นด้วยครับครับ คือ Formula , Code , APEX , Hero

ASUS Z370 MAXIMUS X FORMULA  – ตัวพี่ใหญ่สุดในกลุ่มนี้ รองรับการต่อกับชุดระบายความร้อนด้วยน้ำในลงในส่วนของภาคจ่ายไฟด้วย แอดอยากได้ตัวนี้เหลือเกิน….

ASUS Z370 MAXIMUS X CODE  – ตัวรองพี่ใหญ่สุดในกลุ่มนี้ แต่ไม่ได้ติดตั้งการระบายความร้อนด้วยน้ำมาให้ครับ แต่ถ้าไม่เน้นตรงจุดนี้เลย ตัวนี้อาจจะเซฟเงินลงมาได้อีกอยู่ โดยที่ยังคงความสวยเอาไว้เต็ม

ASUS Z370 MAXIMUS X APEX  – ตัวนี้เป็นอีกตัวที่อยากได้เช่นกัน ความพิเศษของตัวนี้คือมีช่องต่อ Intel DIMM Slot มาให้ด้วย แต่ก็ลดช่องของ Ram ลงไป 2 ช่อง

ASUS Z370 MAXIMUS X Hero – ตัวน้องสุดท้องของ MAXIMUS X ตัวนี้จะมีความคล้ายคลึงกับ Z270  MAXIMUS IX Hero เดิมครับ แต่คุณสมบัติของตัวเมนบอร์ดจะเหมือน Z370 รุ่นใหญ่แทบทุกประการ เป็นรุ่นราคาประหยัดลงมาอีก สำหรับคนที่อยากแรงแบบสุดๆในงบที่จำกัด


ในส่วนของ STRIX Series เป็นเมนบอร์ดที่มีราคาค่าตัวที่ต่ำกว่า 8,000 – 9,000 บาท ที่ยังคงแรงในส่วนของการใช้งาน OC และเสถียรภาพที่ดีสไตล์ ASUS ละครับ ซึ่งจะถูกแบ่งจำแนกออกไปทั้งหมด 4 รุ่นด้วยกันคือ STRIX E F G H

ASUS Z370 STRIX E- Gaming

 ASUS Z370 STRIX F- Gaming

ASUS Z370 STRIX G – Gaming

ASUS Z370 STRIX H- Gaming


เก็บตกผู้ได้รางวัล LUCKY DRAW ที่น่าอิจฉาสุดๆไปเลย

งานนี้มันต้องมีกาแฟ ว่าแล้วสระกาแฟขนาดย่อมๆก็มา ( Coffee Lake)

สินค้าทั้งหมดนี้พร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วตั้งแต่วันที่ 6 ต.ค.2016 ที่ผ่านมา สามารถเข้าไปเลือกซื้อหาจับจ่ายของแรงกันได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้า IT ชั้นนำ และร้านค้า Online ก็เปิดให้สั่งจองกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

ขอขอบคุณ ASUS TEK ประเทศไทย ที่เชิญให้ทางทีมงาน GcubeZ ได้เข้าร่วมงานเปิดตัว ASUS Mother Z370 เป้นครั้งแรกในไทย

วิดีโอเมนบอรืดแต่ละรุ่น Z370 จาก ASUS


Live การบรรยาย Technicial โดยเจ้าหน้าที่จากทาง ASUS ประเทศไทย

Z370 Asus

โพสต์โดย GcubeZ บน 6 ตุลาคม 2017

 

Share This: